ผงคอลลาเจนชนิดที่ 2 จากธรรมชาติ - เนื้อ 300 g

 ดูแลสุขภาพข้อของคุณวันนี้ด้วยผงคอลลาเจนจากเนื้อวัวชนิดที่ 2 ตอนนี้อยู่ในแพ็คคู่ 300 กรัมคำอธิบาย

เรามั่นใจว่าคุณทราบดีว่าคอลลาเจนเป็นโปรตีนที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดในร่างกายของคุณ และทำหน้าที่ในการสร้างเนื้อเยื่อเกี่ยวพันทั้งหมด UC II การปรากฏตัวของมันรับประกันการเคลื่อนไหวของข้อต่อตามปกติ, กระดูกที่แข็งแรง, การย่อยอาหารที่ดี, ผิวสวย, ผมและเล็บ คุณอาจทราบด้วยว่าร่างกายมีกลไกในการสังเคราะห์โปรตีนนี้เอง แล้วทำไมเมื่อเราอายุมากขึ้น เราเคลื่อนไหวลำบากขึ้นเรื่อยๆ กระดูกของเราจึงเปราะบาง และผิวหนังของเราหย่อนคล้อย?



 สาเหตุที่เนื้อเยื่อสูญเสียความยืดหยุ่นและความหนาแน่นคือหลังจากอายุ 25 ปี ความสามารถของร่างกายในการผลิตคอลลาเจนลดลง ด้วยวิถีชีวิตสมัยใหม่ หมายความว่าหลังจากอายุ 30 ปี เราจะเริ่มรู้สึกถึงอาการของวัยชรา


 หากคุณมีอาการปวดเข่า คุณเคลื่อนไหวลำบาก ข้อของคุณดังเอี๊ยดหรือแข็งทื่อ


หากคุณมีปัญหาในการย่อยอาหาร ท้องเสียบ่อยหรือท้องผูก


หากคุณมีอาการอักเสบภายในหรือโรคภูมิต้านตนเอง


หากคุณได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรครูมาตอยด์หรือโรคข้ออักเสบ


หากผิวหนังหย่อนคล้อยและเกิดริ้วรอย เล็บและผมเปราะ


หากกระดูกของคุณเปราะบางและกระดูกหัก


 สัญญาณทั้งหมดเหล่านี้บ่งบอกว่าได้เวลาเริ่มการเสริมคอลลาเจนแล้ว

ผงคอลลาเจนได้มาจากการไฮโดรไลซิส วิธีการสกัดนี้รับประกันการย่อยได้ของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย คอลลาเจนเนื้อลูกวัว เนื่องมาจากลักษณะเฉพาะของวัตถุดิบ มีโมเลกุลขนาดใหญ่ที่หนักและมีพันธะเปปไทด์ยาว สิ่งนี้ทำให้ร่างกายมีการดูดซึมทางชีวภาพน้อยลง โดยการไฮโดรไลซิส พันธะเปปไทด์จะสั้นลง สุดท้ายคือคอลลาเจนแบบผงซึ่งมีน้ำหนักโมเลกุลต่ำ ดูดซึมได้ง่าย และร่างกายสามารถใช้ได้


 เป็นสิ่งสำคัญในการเลือกคอลลาเจนเพื่อติดตามวัตถุดิบที่ใช้ ผงคอลลาเจนนี้มาจากกระดูก ข้อต่อ และกระดูกอ่อนของสัตว์กินหญ้า ไม่มีกลิ่นหรือรสที่ไม่พึงประสงค์และละลายได้ง่ายในน้ำ


 คอลลาเจนทำงานอย่างไร


 โมเลกุลของคอลลาเจนประกอบด้วยกรดอะมิโนที่เชื่อมโยงกันในลักษณะพิเศษ เมื่ออยู่ในร่างกาย กรดอะมิโนเหล่านี้มีหน้าที่สำคัญสองประการ - สามารถใช้เป็นส่วนประกอบในการสร้างเนื้อเยื่อโดยตรง นอกจากนี้ยังกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนตามธรรมชาติโดยร่างกายของคุณ


 ทำไมคอลลาเจนประเภท IIMiracles collagen type ii


 คอลลาเจนประเภท II เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องโดยตรงในการสร้างเนื้อเยื่อของกระดูกอ่อน เยื่อบุลำไส้ และกระดูก นักวิทยาศาสตร์ได้ศึกษาคอลลาเจนมากกว่า 28 ชนิด แต่ละคนมีส่วนร่วมในหน้าที่ทางอินทรีย์ที่แตกต่างกันและทำหน้าที่เป็นส่วนประกอบสำคัญของเนื้อเยื่อต่างๆ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับสิ่งที่ร่างกายต้องการอย่างแท้จริง สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าคุณกำลังรับประทานคอลลาเจนชนิดใดอยู่



 กระดูกอ่อนเป็นเนื้อเยื่อแรกที่ต้องพึ่งพาคอลลาเจนประเภท II โดยตรง เนื้อเยื่อเหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเคลื่อนไหวร่วมกัน รับประกันการเคลื่อนไหวที่ไม่เจ็บปวดอย่างราบรื่นและทำหน้าที่เป็นเบาะกันกระแทกเมื่อกระแทก เมื่ออายุมากขึ้น กระดูกอ่อนเริ่มเสื่อมสภาพ ทำให้เกิดอาการปวด ตึง มีเสียงหวีดเมื่อเคลื่อนไหวและรู้สึกไม่สบาย เช่นเดียวกับนักกีฬาที่ใช้งานซึ่งมักจะโหลดข้อต่อบางอย่าง


 ความหนาแน่นของกระดูกยังขึ้นอยู่กับคอลลาเจนประเภท II อย่างที่คุณทราบ ในผู้สูงอายุ กระดูกจะเปราะบางและหักได้ง่าย ซึ่งสามารถแก้ไขได้ด้วยการเสริมคอลลาเจนอย่างเพียงพอ


 เนื้อเยื่อสุดท้ายที่ได้รับผลกระทบจากการมีคอลลาเจนประเภท II โดยเฉพาะคือเยื่อบุลำไส้ คุณคงเคยได้ยินเกี่ยวกับมันและความสำคัญในการปกป้องร่างกายจากโมเลกุลของอาหารเข้าสู่กระแสเลือด เมื่อความสมบูรณ์ของมันถูกทำลาย กระบวนการอักเสบจะเกิดขึ้นและความเสี่ยงต่อโรคภูมิต้านตนเองเพิ่มขึ้น


 ในกรณีเหล่านี้ ให้เดิมพันคอลลาเจนชนิดที่ 2 และดูแลสุขภาพข้อต่อ กระดูก และเยื่อบุกระเพาะอาหารที่ดี


Comments

Popular posts from this blog

อะไรช่วยต่อต้านสิว?